Refrigerated air dryer

เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) แบบสารทำความเย็น ซีรี่ส์ F ขนาดกะทัดรัดและต้องการการบำรุงรักษาต่ำที่สามารถทำงานร่วมกับเทคโนโลยีและการใช้งานของคอมเพรสเซอร์ส่วนใหญ่

คุณภาพระดับ ISO 8573-1 Class 5
จุดควบแน่น (pressure dew point) แรงดันที่ 7 °C/45 °F ทำให้เราสามารถใช้เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) ซีรี่ส์ F ของเราในการใช้งานที่ต้องการคุณภาพอากาศระดับ ISO 8573-1 Class 5
การบำรุงรักษาต่ำ
ระยะการซ่อมบำรุงที่ยาวนานเข้าถึงส่วนประกอบหลักได้อย่างง่ายดาย
การติดตั้งที่รวดเร็วและการใช้งานที่ง่าย
ใช้พื้นที่น้อยเพียง 0.13 ตร.ม. การออกแบบแนวตั้งที่เรียบง่าย การติดตั้งแบบ Plug & play ตัวระบุจุดควบแน่นเพื่อตรวจสอบคุณภาพอากาศ
ประหยัดค่าใช้จ่าย
ระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพช่วยให้มั่นใจได้ถึงค่าใช้จ่ายพลังงานที่ต่ำ  การซ่อมแซมที่ลดลงของเครื่องมือ เครื่องจักร และท่อ

 

FX Refrigerant air dryers
สำหรับงานอุตสาหกรรม ที่ช่วยคุณหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายในการใช้งานและการหยุดการทำงานที่เกิดขึ้นจากการสึกกร่อนและความเสียหายจากอากาศอัดและการควบแน่นของอากาศ

 FX Refrigerant air dryers ของเราขจัดความชื้นออกจากระบบอากาศอัดของคุณได้อย่างง่ายดาย น่าเชื่อถือ
และมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้สามารถหลีกเลี่ยงการควบแน่นและค่าใช้จ่ายในการใช้งานและเวลาหยุดการผลิต
ที่เกิดขึ้นจากการกัดกร่อน
 
ประสิทธิภาพการทำงานที่แข็งแกร่ง

FX Refrigerant air dryers สำหรับงานอุตสาหกรรม ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่แข็งแกร่งพร้อมจุดควบแน่นแรงดันที่เสถียรด้วยจอแสดงผลแบบดิจิตอล ไร้การแช่แข็งและการกลั่นตัวของความชื้นและความเสี่ยงที่ความชื้นจะเข้าสู่ระบบอากาศอัดของคุณ

ความน่าเชื่อถือที่ได้รับการพิสูจน์ ด้วยส่วนประกอบคุณภาพ รูปแบบที่ทนทาน และระบบควบคุมที่มีประสิทธิภาพ Air Dryer FX ให้ความน่าเชื่อถือที่ได้รับการพิสูจน์

การติดตั้งที่ง่ายดาย แนวคิดแบบ Plug and Play กับการเชื่อมต่อไฟฟ้าแบบเดี่ยวและการควบคุมแบบกำหนดเองช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการติดตั้ง

การบำรุงรักษาที่ต่ำ การออกแบบตามหลักการยศาสตร์ของ Air Dryer FX ช่วยให้มั่นใจได้ในการเข้าถึงส่วนประกอบหลักได้อย่างรวดเร็ว และระยะการซ่อมบำรุงที่ยาวนานช่วยให้มีค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงที่ต่ำ

 

FD refrigerated air dryer Compressed air dryer 6-4000 l/s

FD refrigerated air dryer รับประกันต้นทุนตลอดอายุการใช้งานที่ต่ำ จุดควบแน่น (dew point) ที่แม่นยำ และการคืนกำไรที่รวดเร็ว

ปกป้องการผลิตของคุณ อ้างอิงกับเทคโนโลยีการขยายโดยตรง FD refrigerated air dryer คุณภาพสูงของเรากำจัดความชื้นออกจากอากาศอัด พร้อมจุดควบแน่น (dew point) ที่เสถียรและต่ำถึง +3°C/+37.4°F มีให้เลือกในเวอร์ชันระบายความร้อนด้วยน้ำและอากาศ

ลดต้นทุนตลอดอายุการใช้งาน FD refrigerated air dryer มีคุณสมบัติการประหยัดพลังงานขั้นสูงและการลดลงของแรงดันที่ต่ำเพื่อลดยอดรวมของการใช้พลังงาน โดย FD สามารถทำงานได้สูงถึง 6-4000 l/s

ทำงานได้เงียบที่สุดในบรรดาเครื่องระดับเดียวกัน Refrigerated air dryer มาพร้อมโครงกันเสียงที่สามารถลดระดับเสียงรบกวนได้อย่างมาก

ความสะดวกในการบำรุงรักษา FD refrigerated air dryer ถูกจัดส่งในรูปแบบที่พร้อมใช้งานทันทีบนโครงสร้างฐานที่แข็งแรงพร้อมช่องเสียบรถยกในตัว Air dryer ที่ถูกทำให้เย็นไม่ใช้เครื่องอุปโภคหรือบริโภคใดๆ และต้องการการดูแลเพียงการตรวจสอบและการทำความสะอาดทั่วไปเท่านั้น

See more benefits and technical specifications of our F & FD    


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel: 082-829-2365, 097-253-2888

 

 

บริษัท เช็งเค่น จำกัด

29/27 ม. 2 ต. ลำโพ อ. บางบัวทอง

จังหวัดนนทบุรี 11110 

Tel: 082-829-2365, 097-253-2888, 02-525-8655

Fax: 02-525-8655

E-mail: info@schenken.co.th

E-mail: sales@schenken.co.th 

https://www.aircompressor-aircompressor.com/

https://www.schenken.co.th

 

กรุณากรอกข้อความ...
Visitors: 54,150