Filter oil Aerosol

 

ตัวกรองละอองน้ำมัน DD(+) และ PD(+)
ตัวกรองละอองน้ำมันประสิทธิภาพสูงของเราขจัดละอองน้ำมัน ฝุ่นเปียก และหยดน้ำจากอากาศอัด

DD(+) และ PD(+) ของเราสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความคุ้มค่าด้านค่าใช้จ่าย เพื่อมอบอากาศคุณภาพดีที่สุดและตรงกับความต้องการคุณภาพที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบันDD และ PD รับประกันได้ถึงการกรองละอองน้ำมันในระดับสูงสุด ตัวกรองละอองน้ำมัน DD(+) และ PD(+) ของเราช่วยลดละอองน้ำมัน ฝุ่นเปียก และหยดน้ำในกระแสอากาศอัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อปกป้องการลงทุน อุปกรณ์  และกระบวนการของคุณ  สิ่งเจือปนเหล่านี้อาจมาจากสารหล่อลื่นขององค์ประกอบคอมเพรสเซอร์ 

อากาศขาเข้าและการติดตั้งคอมเพรสเซอร์เอง การกรองระดับสูงสุดสื่อกลางจากไฟเบอร์กลาสและโฟมประสิทธิภาพสูงรับประกันได้ถึงการกรองและขจัดละอองน้ำมัน ฝุ่นเปียก และหยดน้ำในระดับสูงสุด
 
ประสิทธิภาพสูงวัสดุคุณภาพสูง เช่น แกนสเตนเลส โอริงสองชั้น ฝาผนึกอีพ็อกซี่ และโครงตัวกรองที่เคลือบสารป้องกันสนิมได้ถูกคัดสรรมาเพื่อช่วยรับประกันประสิทธิภาพและความเชื่อถือในระดับสูง
 
ประหยัดพลังงาน รูปแบบที่ดีที่สุดและการใช้สื่อกลางตัวกรองสำหรับตัวกรองอากาศอัดของเราช่วยลดการสูญเสียแรงดันโดยยังคงลดต้นทุนให้อยู่ในระดับต่ำสุด

การบำรุงรักษาต่ำ บำรุงรักษาตัวกรองได้อย่างง่ายดายด้วยส่วนประกอบแบบกดติด พร้อมการยึดจับที่มั่นคงด้วยโครงครอบแบบเกลียวด้านนอก
ตัวกรองละอองน้ำมัน UD+ ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานลง 40% ด้วยโซลูชันการกรองละอองน้ำมันแบบ 2 อิน 1 อากาศที่บริสุทธิ์ที่สุดในอุตสาหกรรม ช่วยปกป้องการลงทุน อุปกรณ์ และกระบวนการของคุณ

การกรองแบบ 2 อิน 1 พร้อมการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่า ตัวกรองละอองน้ำมัน UD+ ของเราลดละอองน้ำมัน ฝุ่นเปียก และหยดน้ำในกระแสอากาศอัดได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อปกป้องการลงทุน อุปกรณ์ และกระบวนการของคุณ โดย UD+ ซึ่งผสมผสานสองขั้นตอนการกรอง (DD+ และ PD+) เป็นหนึ่งเดียว เป็นเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อให้ตรงกับความต้องการคุณภาพระดับสูงของการใช้งานที่หลากหลาย และให้การประหยัดพลังงานที่ดีที่สุด

 

ประหยัดพลังงานได้ถึง 40%
การลดแรงอัดลงให้น้อยกว่าการผสมผสานของไลน์ตัวกรองทั่วไปถึง 40% ส่งผลให้ประสิทธิภาพด้านพลังงานสูงขึ้น 40% ซึ่งต้องขอบคุณเทคโนโลยีตัวกรอง Nautilus ที่ไม่เหมือนใครของเรา

อากาศบริสุทธิ์
ความบริสุทธิ์ของอากาศจะเท่ากันกับที่ได้รับจากการใช้ไลน์ตัวกรองทั่วไปถึง 2 ตัวซึ่งขอบคุณการออกแบบของตัวกรอง UD+ และสื่อกลางที่ใช้

กินพื้นที่น้อย
แนวคิดการกรองแบบ 2 อิน 1 จะลดพื้นที่และความซับซ้อนในการติดตั้ง ทำให้ตัวกรองเหล่านี้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัดเป็นอย่างยิ่ง

ไร้ความเสี่ยงในการเกิดรอยแตกในสื่อกลางตัวกรอง
เทคโนโลยีตัวกรอง Nautilus ไม่มีความเสี่ยงในการเกิดรอยแตกในสื่อกลางของตัวกรอง เนื่องจากสื่อกลางของตัวกรองนั้นจะคลุมอยู่รอบตัวกรอง

ประหยัดเงิน
ติดตั้ง UD+ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมหาศาลเมื่อเทียบกับตัวกรองทั่วไปในปัจจุบัน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel: 082-829-2365, 097-253-2888

 

บริษัท เช็งเค่น จำกัด

29/27 ม. 2 ต. ลำโพ อ. บางบัวทอง

จังหวัดนนทบุรี 11110 

Tel: 082-829-2365, 097-253-2888, 02-525-8655

Fax: 02-525-8655

E-mail: info@schenken.co.th

E-mail: sales@schenken.co.th 

https://www.aircompressor-aircompressor.com/


Visitors: 54,150